top of page
  • thaopn09

Bột nước ép cỏ lúa mạch - Barley grass juice powder

Đã cập nhật: 23 thg 4

Sinh tố thải độc kim loại nặng theo công thức của Anthony William (https://www.heartyourhealth.blog/post/sinh-tố-giải-độc-kim-loại-nặng) là một trong những công thức mình thấy khi sử dụng không chỉ có thể đầy lùi kim loại nặng và các độc tố ra khỏi cơ thể mà mỗi thành phần của sinh tố đều bổ sung, thay thế cho cơ thể chúng ta dưỡng chất để nuôi từng tế bào khỏe mạnh hơn.


nước ép cỏ lúa mạch xứng đáng là một trong „bộ tứ siêu nhân“ của ly sinh tố tím đậm này, đó là một nhân tố giàu dinh dưỡng đầy trách nhiệm trong việc thải độc kim loại nặng cho gan nói riêng và cho toàn bộ cơ thể nói chung. Vì nó thay thế các tác nhân gây hại bằng các vitamin và khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: vitamin A, B1, B12, C, Sắt, Canxi, kẽm và các axit amin, thậm chí còn được gọi là một siêu thực phẩm của tự nhiên.


Cách sử dụng: Tốt nhất vào lúc bụng đói hoặc đoi đói. MBột ép cỏ lúa mạch ngoài việc làm sinh tố thải độc kim loại nặng còn còn thể:

  • pha với nước: có thể pha 1-2 thìa cà phê bột nước ép cỏ với 1-2l nước để uống trong cả ngày.

  • nước hoa quả: pha với ly nước cam hoặc nước dừa thì siêu ngon và bổ dưỡng.

  • sinh tố khác: bất cứ loại sinh tố quả nào như thanh long, đu đủ, chuối, bơ, xoài... bạn đều có thể thêm 1 thìa cà phê bột cỏ để bổ sung dưỡng chất, vì bột nước ép cỏ lúa mạch là siêu thực phẩm phù hợp với các loại sinh tố.

  • Nếu không nuốn hấp thụ hoa quả bằng nước ép do lượng đường cao, bạn có thể trộn với một bát hoa quả thái nhỏ để dùng. Hay trộn với sữa chua, smoothie của bữa sáng cũng hợp lý ạ.


Bạn nên và có thể sử dụng bột nước ép cỏ lúa mạch hàng ngày. Vì đây là một dưỡng chất thực vật nuôi dưỡng lá gan, giúp gan thanh lọc rất nhiều độc tố và đặc biệt không thể thiếu trong “đơn thuốc” hàng ngày của những người bệnh:

-          Bệnh gan tự miễn, ung thư gan, mô sẹo gan (2 thìa cà phê, 2 lần /ngày)

-          Khối u và u nang ở gan (3 thìa cà phê /ngày)

-          Xơ gan, cận xơ gan (2 thìa cà phê, 2 lần /ngày)

-          Táo bón (1 thìa cà phê, 2 lần/ngày)

-          Quầng thâm dưới mắt (1 thìa cà phê, 2 lần/ngày)

-          Tiểu đường (2 thìa cà phê, 2 lần /ngày)

-          Bệnh vẩy nến (1 thìa cà phê, 2 lần/ngày)

-          Bệnh Gout, cao huyết áp (2 thìa cà phê, 2 lần /ngày)

-          Chứng tim đập nhanh thất thường (2 thìa cà phê, 2 lần /ngày)

-          Loạn khuẩn ruột non (SIBO) – (2 thìa cà phê /ngày)

-          Vấn đề tăng cân bất thường (2 thìa cà phê/ngày)

(Theo cuốn „Giải cứu gan“ của Anthony William)


Tại sao lại là “bột nước ép”?

So với Bột cỏ lúa mạch nguyên (Barley grass powder), bột nước ép (Barley grass juice powder) sẽ dễ tiêu hóa hơn, do quá trình tạo nước ép sẽ làm giảm thành tế bào của cỏ, giúp sơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa hơn. Để có 1kg bột nước ép cỏ lúa mạch hữu cơ thì cần đến 33 kg cỏ lúa mạch non hữu cơ, được ép lạnh, sau đó sấy khô ở nhiệt đô thấp để giữ được các dưỡng chất quan trọng. Vì quy trình sản xuất sẽ tỉ mỉ và thêm công đoạn hơn nên Bột nước ép cỏ bao giờ cũng giá cao hơn bột cỏ nguyên chất 1,7 - 2 lần. Nên khi mua mọi người nên lưu ý kỹ tên trên bao bì sản phẩm để phân biệt nhé.

Hy vọng bột nước ép cỏ lúa mạch sẽ có mặt rộng rãi hơn trong đồ ăn thức uống hàng ngày của mỗi người chúng ta!

43 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page